มูกใส เหนียวมาก

ไปหาหมอตั้งแต่วันอังคารที่9 กุมภา 64 หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอทำการกระตุ้นให้แล้วกับมาพักที่บ้าน ก็มีเลือดออกไม่มากตามที่หมอบอกค่ะ แต่พอวันนี้ 11 กุมภา 64 ตอนบ่ายๆมีมูกใสออกมาแบบนี้ เกิดจากหมอกระตุ้นหรือว่าปกติค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะ ไม่เจ็บท้อง ท้องไม่เเข็ง ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใส เหนียวมาก
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 37+2 แล้วค่ะ