อายุครรภ์ 37week +++

ไปหาหมอตอน 36+ week น้ำหนักน้อง 2,400 กรัม รู้สึกว่าน้อยไปนิด แม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน ผลไม้มีฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ล กล้วยน้ำว้าวันละลูกพอนะคะ(น้ำตาลจะขึ้น)ช่วยขับถ่ายดีด้วยค่ะทำให้ไม่ท้องผูก กินน้ำเต้าหู้เช้า1ถุงเย็น1ถุง และน้ำต้มใบเตยค่ะ 35w6D 3050กรัมเเล้วค่ะ

ตอน36วีคน้ำหนักน้อง2400กรัมเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้37วีค1วันแล้วยังไม่รู้ว่าน้ำน้องเท่าไหร่รอลุ้นตอนคลอดน้องค่ะพยายามบำรุงน้องกินไข่ต้มกล้วยน้ำว้านมจืดอยู่ค่ะสู้ๆนะคะแม่

น้ำหนักเท่านี้แระค่ะ โอเคแล้ว คลอดเอง ง่าย เรา 37วีค3วัน3300กรัม หมอจะให้ผ่า กลัวแบ่งไม่ออกท้องที่3 กังวล มากเพราะที่ผ่านมาคลอดเอง คนที่1=2970 คนที่2=3260 😭

กินไข่ต้มวันสองฟองกินข้าวน้อยแต่กินบ่อยแล้วก้อกินแอมมันวันละสองกล่องเช้า10โมงและก่อนนอนค่ะ..ถ้าคุณแม่อยากเพิ่มนํ้าน้อง

นมหมีสีชมพู กระป๋องแบน เอนฟามาม่า กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มค่ะ บ้านนี้ 36+5w 2686g [คุณหมอบอกน้ำหนักดีแล้วคุณแม่ ตามเกณฑ์ค่ะ]

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ทานนมแลคตาซอย วันละ2กล่อง ตอนนี้37w น้องน้ำหนัก 3000 แล้วค่ะ

กินนมหมีกระป๋องแบนๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า