ลูกในท้องน้ำหนักน้อย

ไปหาหมอตอน 33 วีค 4 วัน น้ำหนักลูก 1700 กรัม หมอบอกปกติดี พอกลับมาบ้านเล่าให้ที่บ้านฟังที่บ้านบอกน้อยมาก ลองหาในเน็ต น้ำหนักดูน้อยจริงๆ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ตกลงน้ำหนักลูกเราน้อยหรือป่าวคะ ช่วยแนะนำ การกินบำรุงหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์คือไม่ต่ำกว่า1,900gนะคะ บำรุงก็ได้ค่ะแม่เน้นกิน กล้วย นม ไข่ แต่นมไม่เกิน2แก้วต่อวันนะคะ เดี๋ยวน้องแพ้นม