วันนัด

ไปหาหมอตอน35วีค หมอนัดครั้งต่อไป38วีค หมอนัดห่างแบบนี้ เป้นรัยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดแบบนี้ก็ไปตามนัดค่ะ แต่เลี่ยงการเดินทางนะคะ เตรียมตัวคลอดเลยค่ะ

5y ago

แอบกังวลค่ะ ถ้าหมอนัดห่าง เห้นคนอื่นหมอนัดอาทิตล่ะครั้งเเล้ว

เราก็เหมือนกันค่ะ ไปหาตอน 35 นัดอีกที 38