คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ไปหาหมอตรวจภายในหมอบอกปากหมดลูกเปิด3เซน แล้วหมอก้อทำการกระตุ้นให้ พอกับมาบ้านประมาณ19:40แล้วมีแบบนี้ออกมา 21:30 ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม ให้กับมารอดูอาการที่บ้านต่อ จะมีผลกระทบอะไหร่กับเด็กไหมค่ะ 39w3d

คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

หลังจากกระตุ้นมักจะมีเลือดออก สังเกตุอาการดีๆนะคะ