ท้องได้2เดือนมีมูกสีน้ำตาลออกไม่มากไม่มีอาการใดๆ

ไปหาหมอซาวท้องบอกว่ามีโอกาสตั้งแท้งสูงแต่เด็กยังยู่แต่เสียงหัวใจไม่ค่อยได้ยินควรทำอย่างไรค่ะให้ลูกกับมาแข็งแรงหมอบอกขึ้นยู่กับเด็กและแนะนำว่าค่อยมาหาหมอใหม่อัฝีกอาทิตหนึ่วดูอาการว่าเด็กว่าจะแข็งไหม ไม่ต้องฝากไม่ต้องเอายาบำรุงไปกินไม่ต้องฉีดยากันแท้งมันช่วยอะไรไม่ได้ ตอนนี้ได้แต่ลางานอาทิตหนึ่งนอนยู่บ้านอย่างเดียวไม่กล้าลุกกลัวมีเลือดออก

2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะเดินให้น้อยที่สุด​ เดินช้าๆค่ะ

เดินให้น้อยที่สุดค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ครั้งหน้าน้องแข็งแรงค่ะ