ท้อง36week น้ำหนักลูก

ไปหาหมอซาวดูน้องน้ำหนักแค่2,252 น้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะ ถ้าใกล้คลอดน้ำหนักน้องจะเพิ่มอีกมั้ย ต้องรีบบำรุงยังไงบ้างให้ขึ้นไวๆคะ อยากให้น้องออกมาซัก3,000ค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเรา 2900ค่ะ 36week แม่ลองกินกล้วย ไข่ต้ม และน้ำเต้าหู้นะคะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมากค่ะ