แม่ๆตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

ไปหาหมอช่วง 5 เดือน น้ำหนักคิดมาเดือนเดียว 5 โล โดนคุณหมอสั่งให้คุมน้ำหนักหนักแล้ว แต่ก่อนช่วง1-4 เดือนแพ้หนักมากน้ำหนักขึ้นไม่ถึง 1 โล เลย แต่ปกติไม่ค่อยทานเยอะนะคะ ชาเขียว โกโก้ ก็มีบ้างแต่ไม่บ่อย ของหวานก็ไม่ค่อยทาน ข้าวก็ไม่ค่อยทานนะคะ ส่วนใหญ่จะทานพวกเมนูเส้นมากกว่า ตอนนี้คือวิตกกังวลมากเลยคะ กลัวน้ำหนักขึ้นเยอะ กลัวคุณหมอจะว่าอีก จะคุมน้ำหนักยังไงดิคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา16โลแล้วจ้ะ ช่วง1-3เดือนแรกแพหนักมากน้ำหนักลง พอเข้าเดือนที่4 กินไม่หยุดเลยจ้ะแม่ ตอนนี้8เดือนแล้ว ยังขึ้นอย่างต่อเนื่อง😂