สอบถามค่ะ ตรวจครรภ์เจาะเลือดตรวจโรคตอนไหนคะ

ไปหาหมอครั้งแรกตอน4สัปดาห์หมอไม่ได้เจาะเลือดหาไวรัสตับอักเสบ ธารัสซีเมีย ซิฟิลิซ และ อื่นๆ.. ตอนนี้8สัปดาห์​แล้วค่ะ..ไม่แน่ใจว่าปกติแม่ๆเจาะเลือดตรวจโรคกันตอนกี่สัปดาห์คะ? ควรเปลี่ยนหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 13w ค่ะ ตรวจนิฟตี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊