น้ำหนักไม่ขึ้นทำไงดี

ไปหาหมอครั้งล่าสุด​ น้ำหนักแม่ลงจาก63เหลือ58แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ดี​ อีแม่กังวล​มาก​ 18วีคแร้วค่ะดิ้นดีมากกกก

น้ำหนักไม่ขึ้นทำไงดี
2 ตอบกลับ

น้อง นน.ตามเกณฑ์ก็โอเคเเล้วคะดูที่ นน.น้องนะคะเเม่❤️

ขอบคุณ​ค่ะ​ แต่ก้กังวล​ยุดีค่ะกลัวน้องตัวเล็ก​😁​