ปัญหาน้ำหนักลูก

ไปหาหมอครั้งก่อนน้ำหนักลูก2348กรัม ครั้งล่าสุดคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องไม่ขึ้น2234กรัม​ ต้องบำรุงเพิ่มอีกไหมค่ะ​ปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์​แล้ว

1 ตอบกลับ

ทานไปเลยค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม กล้วยน้ำว้า

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ