36สัปดาห์วันนี้ไปหาหมอหมอบอกวารกเสื่อมแล้วก็ไม่บอกอะไรเลย ตรวจๆแล้วก็บอกให้เรากลับบ้านได้

ไปหาหมอกลับมาวันนี้มีอาการปวดท้องน้อย แล้วก็ปวดจี๊ดๆรูทวาร คืออาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะ แต่ไม่เจ็บท้อง น้องดิ้นปกติ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ปวดมา3วันแล้วค่ะ วันนี้เริ่มปวดหลัง ปวดก้น แม่ก็ลุ้นว่าจะปวดท้องถี่ตอนไหน