แม่ๆท่านไหนมีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติมั้ย!!!

ไปหาหมอ หมอนัดฟังผลเลือดผลเลือดปกติค่ะแต่หัวใจเต้นผิดปกติหมอเลยส่งต่อรพ.หาดใหญ่ อยากรู้แม่ๆๆท่านไหนเคย เป็นมั้ยอันตรายหรือเปล่าตอนนี้กลัวมากๆเรยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติมั้ย!!!
2 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคะ มีโรคประจำตัวอะไรไหม