อยากทราบราคาผ่าคลอด รพ มอ.หาดใหญ่ (รวมทุกอย่าง) ครับ

สวัสดีครับ อยากทราบราคาผ่าคลอด รพ มอ.หาดใหญ่ (รวมทุกอย่าง) ครับ กำหนดคลอด กันยา 2024 ครับ #ผ่าคลอด #ทีมกันยา67 #รพ #รพมอหาดใหญ่ #รพมอ.หาดใหซญ่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นครับ

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทางสถานบริการที่จะไปรักษาคะ แต่ละคน แต่ละเคสราคาต่างกัน สอบถามโดยตรงจะชัดเจนกว่า