น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ

ไปหาหมอ​ ความยาวได้รอบหัวได้​ แต่น้ำหนักน้องแค่5.4โล​ น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้อง​ 3 เดือน 8​ วัน

น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่หนักกว่า4โล2ถือว่าไม่เล็กนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​