ซาวด์แล้วนอนคว่ำตลอด

ไปหาหมอ 2 รอบ ซาวด์มาน้องนอนคว่ำตลอดเลยค่ะ รอบหน้าหมอจะซาวด์ให้อีกจะได้เห็นเพศและรายละเอียดของน้อง แม่ๆมีคำแนะนำทำยังไงให้น้องนอนหงายบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวด์แล้วนอนคว่ำตลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำตลอดค่ะแต่หมดใช้วิธีเขย่าท้องแต่เบาๆพอน้องรำคานเค้าก็จะขยับตัวค่ะแต่อายุครรภ์ยังน้อยใจเย็นๆนะคะ

4y ago

ไปซาวด์มาได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ สงสัยจะขี้อาย 😁