35w แล้วคะ มีอาการเจ็บเตือนบ่อยครั้งบางทีมีการเจ็บรุนแรง

ไปหาหมอ หมอปากเปิด1เซน แต่ให้กลับบ้าน ทำไมถึงให้กลับคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเร่งด่วนเช่นน้ำเดิน หมอก็จะให้กลับมารอที่บ้านค่ะ รอจนกว่าคุณแม่จะปากมดลูกเปิดเอง และพร้อมคลอดค่ะ บ้านนี้คลอด 35 วีค แต่คลอดเพราะน้ำเดินต้องฉีดยาเร่งนะค่ะ เพราะอันตรายกับเด็ก. แต่กรณีคุณแม่ตามหลักแล้วก็จะให้กลับไปรอค่ะ.

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ