น้อง2เดือนกว่าๆ ไม่ถ่าย7วัน

ไปหาหมอ หมอก้อใช้กลีเซอรีน สวนให้ก้อถ่าย พอกลับบ้านมาอีก3วันก้อไม่ถ่ายอีก ดูน้องเหมือนเบ่งปวดแม่เรยใช้กลีเซอรีนที่หมอให้มาสวนอีก เเละนี่3วันอีกยังไม่ถ่าย ทำยังงัยดีค่ะ หมอบอกปกติ เเต่เราเหนน้องเหมือนเบ่งๆและก้องอแง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้ากินนมแม่แม่จะกินโยเกิร์ยหรือนมเปรี้ยวทุกวันแล้วให้ลูกกินนม

5y ago

ขอบคุณค่ะ เด๋วจะลองกินดูนะคะ