ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไปหาลุงหมอมาเมื่อวาน ลุงหมอบอกว่าหัวน้องลงตรงอุ้งเชิงกรานฟิตแล้ว แบบนี้อีกประมาณกี่วันคะ กำหนดคลอด17สิงหาค่ะ วันนี้ได้38+6W ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่น้องเลยอีกกี่วันบอกไม่ได้เลยค่ะแม่

2y ago

กลัวน้องไม่ยอมออกมากค่ะตอนนี้😅