แม่ๆบ้านไหน มีวิธีควบคุมน้ำตาลมั้ยคะ

ไปหารอบล่าสุด พบว่าน้ำตาลขึ้นหมอกลัวเป็นเบาหวานคะเลยนัดกินน้ำตาลสัปดาห์หน้า ตอนนี้อายุครรภ์ได้29 สัปดาห์แล้ว กังวนมากกลัวกินน้ำตาลไม่ผ่าน

2 ตอบกลับ

ทานน้ำต้มใบเตย(ไม่ใส่น้ำตาล) แทนน้ำเปล่าเลยคะ และงดของหวานๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

คุมอาหารค่ะ งดแป้ง งดของหวาน