13 วีค 5วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอีกต่างหาก

ไปหาคุณหมอเมื่อวาน ซาวมาแล้ว บ้านนี้ตัวเล็กนอนคว่ำ ไม่นอนหงายเลย ยาว 7.8cm แต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอีกต่างหาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

13 วีค 5วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอีกต่างหาก
19 ตอบกลับ

เราก็น้ำหนักลดลงไป 4 โล จาก 59 หรือ 55 แต่คุณหมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ดีค่ะ