13 วีค 5วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอีกต่างหาก

ไปหาคุณหมอเมื่อวาน ซาวมาแล้ว บ้านนี้ตัวเล็กนอนคว่ำ ไม่นอนหงายเลย ยาว 7.8cm แต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอีกต่างหาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

13 วีค 5วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอีกต่างหาก
19 ตอบกลับ

ป่านนี้28+5น้ำหนักขึ้นแค่54เองค่ะกังวลว่าลูกจะตัวเล็กจังค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกบ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอนไตรมาส 2

เป็นค่ะ ตอนท้องแรกๆพอเข้าเดือนที่5นี่ขึ้นเอาๆ

บ้านนี้ตอน13วีคก้อไม่ขึ้นคะ ถือว่ายังปกติคะ

แม่บ้านนี้12w4d อาการแพ้ลดลง แต่ก็ยังแพ้อยู่คะ

ไปหาหมอตอน13วีคไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้13วีคลด5โลแล้วค่ะ😣

ปกติค่ะเป็นช่วงแพ้ท้อง

บ้านนี้เหมือนกันคะ