35 สัปดาห์ น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ จะเพิ่มทันคะ

📌ไปหาคุณหมอรอบล่าสุด คำนวณแล้วน้ำหนักอยู่ที่ 1700 กรัม ซึ่งต่ำกว่าเกณฑ์เยอะพอสมควร ตามเกณฑ์น้ำหนักจะอยู่ที่ 2400 กรัม ค่ะ แต่น้ำคร่ำและรกยังสุขภาพดีอยู่ คุณหมอให้เร่งเพิ่มน้ำหนักค่ะ ตอนนี้ก็กินไข่เพิ่ม วันละ 4-6 ฟอง 🔺 ถ้าใครมีอยากแนะนำอาหารการกินหรือวิตามินแนะนำเข้ามาได้เลยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ ❤️

1 ตอบกลับ

อัดน้ำเต้าหู้ เน้นโปรตีนค่ะ กล้วยวันละสองสามลูก