แม่ๆมีไข้อ่อนๆกันบ้างมั้ยคะ

ไปหาคุณหมอมาตอน 8 วีค กับ 12 วีค วัดไข้ได้ 37.5 ทั้ง2 ครั้ง พยาบาลแจ้งว่ามีไข้อ่อนๆ อันนี้ปกติของคนท้องมั้ยคะว่าอุณหภูมิร่างกายจะสูง ตอนเจอคุณหมอก็ลืมถาม มัวแต่สนใจเรื่องตรวจโครโมโซมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ