ตอนนี้ 35 วีคแล้ว

ไปหาคุณหมอมาคุณบอกว่าลูกน้ำหนัก 1407 คุณหมออยู่อยู่ในตามเกณฑ์แต่ก็จะตกเกณฑ์แล้ว เรากินน้ำวัวไม่ได้เลยกินแล้วรู้สึกจะอ้วก ตอนนี้กินได้แต่นมแพะค่ะ ต้องกินอะไรบำรุงลูกค่ะ ให้ลูกได้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอีก ตอนนี้รู้สึกกังวน และเคลียด เพราะแฟนก็ว่าเราว่าทำไมลูกน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็กินเเต่นมเเพะค่ะ สลับกับนมเเอนมัม เเร้วก็กินนมงาดำบ่างเป้นบางวัน ตอนนี้29สัปดาห์ 6วัน ซาวมาเมื่อว่านน้องหนัก1537g เเร้วค่ะ

กินไข่+พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ เน้นนอนตะแคงซ้าย สารอาหารจะไปถึงน้องได้สะดวกกว่าค่ะ บ้านนี้34w น้องหนัก2900 ทะลุเกณฑ์ไปแล้วค่ะ