ไม่รู้ตัวว่าท้อง ไปทานยารักษาสิวมา

ไปหาคลีนิครักษาสิวมา แล้วก็กดสิว ได้ยามากินเป็นยาแคปซูลเม็ดสีแดงเหลือง แล้วมารู้ทีหลังว่าตั้งท้องได้6 สัปดาห์คืออยากรู้ว่ายาที่ได้ทานจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย โทรไปสอบถามที่คลินิคก็บอกว่าให้หยุดทานยาตัวนี้เลย เลยถามเค้าว่ามันเป็นยาอะไร เค้าบอกว่ายาลดบวม เราก็สอบถามอีกว่าเป็นยารักษาสิวรึป่าว เค้าก็บอกว่าไช่ คือตอนนี้กลัวมากเลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ