ลูก1ขวบ ทานได้ไหมคะ

ไปร้านยาแล้วมีพี่พนักงานบอกว่าน้องทานได้แล้ว ให้ทานวันละ1เม็ด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก1ขวบ ทานได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองดูว่าเด็ก 1 ขวบ ต้องการแคลเซียมวันละเท่าไหร่ แล้วในนมที่เราให้น้องทานมีเพียงพอมั้ย ถ้าไม่พอต้องเพิ่มอีกเท่าไหร่ แต่ถ้าพอแล้วก็ไม่ต้องเสริม อะไรที่มันเกินความจำเป็นของร่างกาย สุดท้ายมันจะโดนขับออกมาอยู่ดี แถมอวัยวะมันทำงานหนักด้วยค่ะ