ขอถามคุนแม่หน่อยค่ะ??18วีค2เดย์แล้ว

ไปรพ.หมอนัดซาว ไม่เหนรุปอะไรเลยในใบซาว หมอไม่บอกเพศ..บอกแค่ว่าน้องแข็งแรงดี #ถ้าจะไปซาวที่คลีนิคจะรุ้เพศน้องเลยมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วน้องหนีบขาต้องเสียตังฟรีๆ เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแม่ๆคงเข้าใจกันน่ะค่ะ... #จะรุ้เลยมั้ยค่ะ ตอบน่อยน่ะแม่ๆอยากรุ้เพศมาก ????

ขอถามคุนแม่หน่อยค่ะ??18วีค2เดย์แล้ว
2 ตอบกลับ

จะเห็นเพศหมอแนะนำว่าให้ซาวตอน 23W ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ไปซาว์ดดูเพศที่ คลีนิกค่ะ