ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่หมอบอกว่าไม่ท้อง สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ คืออะไรคะ มีใครพอทราบบ้างคะ

ไปรพ.ตรวจแค่ฉี่นะค่ะไม่ได้ตรวจเลือดให้ หมอบอกว่าไม่ได้ท้องค่ะ สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ คืออะไรคะ แล้วจะมีวิธีไหนรูู้ผลชัวร์ๆบ้างคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่หมอบอกว่าไม่ท้อง สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ คืออะไรคะ มีใครพอทราบบ้างคะ
37 ตอบกลับ

จางมากๆเลยค่ะ อายุครรภ์น่าจะน้อยนะคะแม่ ของแม่จางกว่านี้อีกค่ะ สรุปลูก3คนแล้วค่ะ 🥰 #2อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่นะคะ