ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่หมอบอกว่าไม่ท้อง สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ คืออะไรคะ มีใครพอทราบบ้างคะ

ไปรพ.ตรวจแค่ฉี่นะค่ะไม่ได้ตรวจเลือดให้ หมอบอกว่าไม่ได้ท้องค่ะ สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ คืออะไรคะ แล้วจะมีวิธีไหนรูู้ผลชัวร์ๆบ้างคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่หมอบอกว่าไม่ท้อง สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ คืออะไรคะ มีใครพอทราบบ้างคะ
37 ตอบกลับ

เราเป็นแบบเดียวกันเลย ไปโรงบาลตรวจเยี่ยวไม่ท้อง แล้วอีก1อาทิตย์ตรวจอีก แดงแจ๋เลย ไปคลีนิคหมอซาวเจอเลยค่ะ

เราเคยขึ้นแบบนี้นะ ขีดจางๆ แต่ไม่ท้อง แผ่นตรวจอาจจะเออเร่อ ยังไง ลองตรวจซ้ำอีกสัก2อาทิตย์ดูนะคะ

เราเคยตรวจ รพ.เอกชน ตั้งครรภ์ แต่มาตรวจรพ.รัฐ บอกผลไม่ชัดเจน ตรวจหลายรอบมาก ก็ไม่ได้ผล

ลองเปลี่ยนที่ดูค่ะ หรือรอก่อนค่ะแม่ค่อยไปใหม่ หรือไม่ก็ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะ

เคยตรวจเองไม่ขึ้น ไปรพ รอบแรกเจาะเลือดไม่ขึ้น อีก1อาทิตย์​ไปตรวจอีก รพ ท้องจ้า

สาเหตุที่ท้องตรวจไม่เจอ น่าจะมาจากอายุครรภ์ยังน้อย ลองไปอัลตร้าซาวดูได้นะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจ2อันจางมาก วันนี้มาตรวจฟีแคร์ขึ้นขีดเดียว สับสนมากค่ะ

จริงๆ ถ้าตรวจเร็วเกินไปก็อาจจะยังไม่ได้ผลที่ชัดเจนนะคะ

ของเราประจำเดือนขาดไปแค่ 1 วันเอง ตอนนี้ 21+6 แล้วจ้าาาา

ตั้งครรภ์ค่ะแต่ยังไมพบตัวเด็กจะท้องลมหรือป่าวค่ะ

4y ago

นับจากประจำเดือน7สัปดาห์ค่ะแต่ไปตรวจคุณหมอบอกถุงการตั้งครรภ์แค่พึ่งเริ่มประมาณ1cmได้ค่ะ