คุณแม่ท้องอยู่

ไปยืดผมได้รึป่าวครับ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้พ้นไตรมาสแรกจัดเลยค่ะ ทนกับหัวตัวเองไม่ไหว เคยยืดตลอด ตอนไปยืดเป็นหวัดพอดีเลยไม่ค่อยได้กลิ่นน้ำยาเท่าไหร่ แต่ที่เคยอ่านในกูเกิ้ลก็ยืดได้นะคะ ไม่มีปัญหาอะไร แต่ส่วนมากให้พ้นไตรมาสแรกไปแล้วจะดีกว่าจ้า

บ้านนี้ทั้งย้อมผมทั้งยืดเลยคร่าแต่จะเน้นทำที่สารเคมีน้อยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้วก็ให้พ้นไตรมาสแรกไป ปกติช่างก็จะไม่ทำให้คนท้องอ่อนๆอยู่แล้วแต่ถ้า4เดือนขึ้นไปช่างจะทำให้ค่ะ

คุณพ่อลองอ่านในแอพนี้ หัวข้อ “ข้อควรระวัง” ค้นหาคำว่า ยืดผม ดูผมนะคะ บางคนก็บอกว่าได้ บางคนก็บอกว่าไม่ได้ แต่ความเห็นส่วนตัวคือ “อะไรที่เป็นสารเคมี ควรงดค่ะ”

ควรงดไปก่อนค่ะ.เพราะสารเคมีมีผลต่อการเจริญเติบโตของทารก..อาจทำให้ลูกมีพัฒนาการช้าหรือพิการได้เลยนะค่ะ

เค้าทำตอน ประมาน5เดือนขึ้นไปค่ะตัวเอง หมอไม่แนะนำให้ทำช่วงท้องอ่อนๆค่า

ไม่ควรทำค่ะ ยืดผมใช้เวลานาน. สารเคมีเยอะ รอให้คลอดก่อนค่อยทำคะ

ยายืดผม เหม็นกว่ายาย้อมผมอีก ถ้ารักลูกก้ควรงดก่อนนะคะ

ไม่คะ บางร้านช่างก็ไม่ยืดให้นะคะคนท้อง

แม่บ้านนี้ยืดช่วง4-5เดือนค่ะ

สารเคมีเยอะค่ะไม่ควรทำค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ