จะมีโอกาสรอดไหมค่ะ

ไปฟังผลเลือดสรุปแม่เป็นพาหะ(เลือดจาง) ได้ของแถมคือ #ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ รอไห้สามีไปตรวจว่าจะเจอเหมือนกันไหม คือเครียดมาก กลัวจะไม่ได้เจอหน้าลูก ! 😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ธาลัสต้องดูชนิดกับความเข้ากันด้วยจ้า รอผลก่อนใจเย็น ๆ ส่วนติดเชื้อถ้าเป็นซิฟิลิสฉีดยารักษาระหว่างท้องได้จ้า