28w น้ำหนักขึ้นเกือบ 4 โล จากเดือนก่อน

ไปพบหมอเมื่อวานค่ะ ตกใจมากที่ นน.แม่ขึ้นเยอะมาก เกือบ 4 โลค่ะ ทั้งๆ ที่ไม่ได้กินเยอะ แล้วก็ไม่รู้สึกว่าตัวอ้วนขึ้น เพราะพยายามคุม นน. ค่ะ แต่ นน. น้อง ขึ้นมาอยู่ที่ 1400+/- กรัม (จากเดือนก่อน 640+/- กรัม) BPD, HC น้องใหญ่กว่าเกณฑ์เล็กน้อยค่ะ มีใครขึ้นเยอะๆแบบนี้บ้างมั้ยคะ กลัวคลอดยากค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

ของเรา 26 สัปดาห์ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักเรานี้สิ 2 สัปดาห์ขึ้นทีละ2โล