โรคแทรกซ้อน

ไปพบหมอมาล่าสุดเค้าบอกแม่เป็นไทรอย ความดันสูง พาหะธารัสซิเมีย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วต้องดูแลตัวเองยังไง เพราะไม่ได้คำแนะนำอะไรมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามคุณหมอเพิ่มเติมดีกว่านะคะ ที่จริงหมอควรบอกว่าต้องดูแลตัวเองยังไง แม่จะได้ระวังเรื่องการใช้ชีวิตมากขึ้น คราวหน้า ถามหมอเลยนะคะ