น้ำตาลขึ้น.....เสี่ยงเบาหวาน

ไปพบหมอมา น้ำหนักขึ้นเดือนนี้4โล หมอจับตรวจน้ำตาล หลังจากกินน้ำตาลไป50กรัม1ขวด น้ำตาลขึ้นถึง190 อิแม่ร้องไห้เลยจ้า หมอบอกต้องเจอตรวจ100กรัม 2ขวด เจาะอีก4ครั้ง 2ใน4 ถ้าไม่ถึง140 คือรอด...... แม่ๆมีวิธีแนะนำให้น้ำตาลลดลงมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

แม่ตรวจกี่วีคคะ

4y ago

นี่หมอนัดอีกทีวันที่8ค่ะ ไปกินอีก100กรัมแล้วเจาะใหม่ค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ มีกรรมพันด้วย หมอบอกเสี่ยงสูง