ตอนนี้ท้องได้9wและมีเลือดออก

ไปพบหมอตรวจ แจ้งว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะแท้ง กังวลมากเลยค่ะกลัวเสียน้องไป จะต้องทำไงใครรู้บอกเราที ขอบคุณน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีภาวะเสี่ยงแท้งตอน 12w ค่ะ กังวลมากเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังปกติดีนะคะ 35w แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ