33w น้องยังไม่กลับหัวเลย

ไปพบคุณหมอวันนี้ คุณหมออัลตราซาวด์ดู บอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลย น้ำหนักโตกว่าเกณฑ์ 2319 gk. ปกติต้องกลับหัวเเล้ว คุณแม่ๆบ้านอื่น น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึงกับหัวตอน37วีคค่ะ. ตอน36น้องนอนแต่ท่าขวาง. เกือบโดนผ่า😅😂

บ้านนี้ 35 เลยค่ะ เกือบได้ผ่า