ท้อง4สัปดาห์4วัน

ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ เจาะเลือดรอบแรก ค่า hcg ขึ้น 1850 อีก2วันตรวจขึ้น 5458 แต่ยังไม่เห็นอะไรในมดลูกค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 4 สัปดาห์ก็ไม่เห็นอะไรเลย มาเห็นถุงตั้งครรภ์ประมาณ 5-6 สัปดาห์นะคะ บางคนช้ากว่านั้นนิดหน่อย

4y ago

อันนี้กลัวตรงมันมีถุงน้ำอยู่ที่รังไข่ด้วยค่ะ แต่หมอก็บอกไม่แน่ใจว่ามันจะใช่ถุงตั้งครรภ์ไหม รอลุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ