ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปฝากท้องแล้วคุณหมอเจาะเลือด กลับมาบ้านวันแรกปวดแต่ไม่มีรอยช้ำ มาวันต่ อมาแล้วมีรอยช้ำ ปวดมากค่ะ แทบจะไม่มีแรงเลยค่ะแขนข้างที่ปวด คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้ช่วยบอกวิทีแก้หน่อยค่ะ เป็นมา3วันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ เราก็เป็นค่ะ

4y ago

แล้วมีวิทีแก้ไห้หายไวๆไหมค่ะ ยื่ดแขนออกตรงสุดก็ไม่ได้ จะนอนก็ลำบาก ค่ะ