ตั้งท้องในคนอ้วน

ไปฝากท้องแต่หมอทำให้แค่เจอะเลือดไม่ใด้ซาว เลยค่ะแบบนี้คลำเจอไมค่ะ(ไม่แน่ใจว่า12wหรือป่าว) จะคลำเจอกี่วิกค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็อ้วนค่ะ มีพุงด้วย ไปฝากรพ.เอกชน ครั้งแรกตอน 8w สูง 147 แต่น้ำหนักปาไป 71 แล้วค่ะ ซาวน์ผ่านหน้าท้องเห็นตัวน้องและหัวใจกำลังเต้นชัดเจน คุณหมอเปิดเสียงหัวใจให้ฟังด้วยเต้นดังดีมากค่ะ หมอยังดูมดลูก รังไข่ให้ด้วยค่ะว่าปกติ ไม่มีก้อนอะไรแปลกๆ

ฝากตอน6วีค แต่เป็นเอกชนนะคะ หมอซาวด์และเห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ แต่เป็นก้อนจิ๋วมาก หากคุณแม่กังวล ทางรพ.ยังไม่ซาวด์ให้ แนะนำไปซาวด์ดูที่คลีนิคนะคะ แต่ไม่ทราบราคาค่ะ ลองสอบถามดูนะคะ

บ้านนี้อ้วนเหมือนกันตอนฝากซาวด์ผ่านหน้าท้องยังไม่เจอตัวน้องมีแต่ถุงการตั้งครรภ์หมอนัดซาวด์อีกทีปาเข้าไป12วีคแล้วค่ะ ดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้อง🥹

เราก็อ้วนค่ะ 107โล เจอน้องตอน8วีค ตอนนี้13+3แล้วค่ะ

18วีคขึ้นไปถึงจะตรวจเจอคลื่นหัวใจคะ

เราด็อ้วนเจอเลยไปฝากวันแรกตอน​ 11w1