หมอหยุดให้ยา โฟลิก ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ?

ไปฝากท้องล่าสุด 15 วีคค่ะ หมอบอก โฟลิก รอบนี้ถ้าหมดหมอไม่จ่ายยาตัวโฟลิก 5มก.ให้แล้ว ได้แต่ตัวรวมที่เป็นกระปุกมีโฟลิกแค่ 0.4มก.เอง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราได้ทุกรอบที่ไปหาหมอนะค่ะ

3w ago

ได้เหมือนกันค่ะ แต่รอบหน้าหมอบอกจะไม่ให้ ตัวโฟลิก 5 มก. ให้ตัวที่เป็นเม็ดรวมมีธาตุเหล็ก ไอโอดีน และโฟลิก 0.4 มก.อะคะ