ไปฝากท้องครั้งแรก

ไปฝากท้องนับได้ 9 w คุณหมอซาวผ่านช่องคลอด น้องได้6w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกมี2กรณี เด็กไม่เจริญเติบโต กับหมดผิดพาดเอง นัดไปซาวอีก 1อาทิตย์ กังวนมากเลยค่ะ #มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปฝากท้องครั้งแรก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก5 wไม่เจอน้องนัดอีก2 สัปดาห์เจอน้องแล้วค่ะ หัวใจเต้นด้วยตอนนี้9 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่ค่ะ สรุปคือได้ขูดมดลูก เพราะน้องไม่เจริญเติบโตต่อ

กินนมบำรุงไปด้วยนะคะเผื่อน้องจะโต

ใจเยนๆนะค่ะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่

ลองเปลี่ยนคลีนิกยังคะ

2y ago

ยังค่ะ หมอนัดซาวดูอีกรอบค่ะ