ไปฝากท้องที่รพ.รัฐ เขาตรวจพ่อแม่ด้วยใช่ไหมคะ ใช้เวลานานไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คือต้องไปแต่เช้ามากอ่าค่ะ จะได้คิวแรกๆ เราไปตี5กว่าๆจะได้คิวต้นๆไม่งั้นคนบาน

5y ago

ออ จ้า ขอบคุณมากค่ะ

กว่าหมอจะเข้าก้8-9โมง แต่ต้องไปรอคิวก่อนส่วนใหญ่ตรวจเลือดสองคนค่ะ