ฝากครรภ์ตอนกี่weeks

ไปฝากท้องตอนกี่weeksค่ะเราไปตอน 6weeks หมอไม่ได้ให้ทำอะไรเลย แค่คุยเฉยๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน6+5วีค หมอ อัลตร้าซาวด์ช่องคลอดให้ กลื่นน้ำตาล เจาะเลือด รับยา กลับจ้าบ้านนี้

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกหมอซักประวัติเขียนลงสมุดชมพูและเจาะเลือดพ่อแม่ค่ะ