อยากสอบถามแม่ๆว่า

ไปฝากท้องตอนกี่ Week กันบ้างค่ะ แล้วหมอดค้าทำยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากตอน 3 week กว่าๆค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้เจาะเลือดพ่อกับแม่เพื่อตรวจหาธารัสซีเมีย ซักประวัติ ช่างน้ำหนัก วัดความดัน ซาวด์ท้อง (เจอถุงตั้งครรภ์) ให้คำแนะนำการดูแลตัวเองในช่วงตั้งครรภ์แบบละเอียด ให้ยาบำรุงมาทาน และก็ออกใบนัดให้มาใหม่ตอนอายุครรภ์ 6 week ค่ะ😊

ไปฝากตอน5w ซักประวัติ​+ซาว(แต่ไม่เจอตัวน้อง) เจาะเลือด+ได้ยามาทาน​ ตอนนี้30+2ละจ้า พต​ ชั่งน้ำหนัก​ ส่วนสูง วัดความดัน​ วัดรอบเอว​ ตรวจฉี่ค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน11วีคค่ะ หมอเขาก็จะซักประวัติ ตรวจเลือด ตรวจฉี่ ให้ยามาทานค่ะ ไม่รู้ว่ารพ.อื่นจะมีอะไรเพิ่มจากนี้ไหม