สอบถามหน่อยค่ะ??

ไปฝากท้องตอน 7 w หมอไม่ได้แจ้งรายละเอียดอะไรมาก อยากทราบว่าซาวออกมาแบบนี้ เห็นตัวน้องไหมค่ะ ท้องแรกดูไม่เป็นค่ะ #กังวนเรื่องท้องลมด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ??
25 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งค่ะ คุณแม่น่าจะท้องสมบูรณ์มีถังตั้งครรภ์และตัวเด็กแล้วค่ะ

เหมือนจะเห็นเป็นก้อนๆค่ะแม่ คราวหน้าเตรียมคำถามก่อนไปพบหมอค่ะแม่

จริงๆ ทุกครั้งที่ไปหาหมอ ควรสอบถามสิ่งที่สงสัยให้มากทั่สุดนะคะ

หมอก็ทำเครื่องหมายบวกตรงถุงตั้งครรภ์มีน้องอยู่ค่ะตัวเล็กๆ

เห็นค่ะ แต่ถ้าหมอแบบนี้เป็นเราเปลี่ยนหมอคะ หาที่ใหม่ดีกว่า

ได้สมุดฝากมาแล้ว คุณแม่สู้ๆนะคะ มีน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน8w หมอวัดขนาดน้องจะแจ้งนะคะ

ปกติไปฝากท้องหมอก้อจะบอกรายละเอียดนะค่ะ

เห็นน้องแล้วนะคะคุณแม่

เห็นคะ แต่ตัวจะเล็กมาก