คนท้อง

ไปฝากท้องจำเป็นไหมต้องเอาสามีไปค่ะ? เพราะสามีติดงานค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆไม่จำเป็นเท่าไหร่ค่ะเพราะบ้านนี้ก้อไปคนเดียวเปนบางเดือนค่ะ แต่ถ้าท้องใหญ่ขึ้นก้อต้องเอาสามีไปด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของบ้านนี้ตอนไปฝากท้องครั้งแรก ตรวจเลือดทั้งของเราและแฟนค่ะ