อัลตร้าซาวด์

ไปฝากท้องครั้งแรกอัลตราซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ แต่พอไปนัดครั้งที่2 อัลตร้าซาวด์ที่ท้องเห็นถุงการตั้งครรภ์ไม่ชัด ต้องใช้เครื่องมือช่วยดูทางช่องคลอด หมอบอกเหมือนถุงการตั้งครรภ์แฟบ ให้รอดูอีก2อาทิตย์ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ หนูกลัวมากเลยค่ะ อยากมีน้องมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

ท้อง 2 เรา ไปหาหมอครั้งแรก 7 w เจอครบ วัดขนาดได้ 9 มิล ไม่มีอาการใดๆที่เหมือนคนท้องเลย หลังจากนั้นเขาเล็ก/ฝ่อตัวลง หมอเลยแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ ที่ 12w ค่ะ เมื่อ6 พ.ย. 64 แต่ปัจจุบันน้องมาหาใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้ 6 w แล้ว ท้องนี้อาการแพ้ท้อง เจ็บเต้านม มาครบ ได้แต่ลุ้นให้เขาแข็งแรงอยู่กับเราจนถึงวันกำหนดคลอดค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กมากๆ ทำใจให้สบายนะคะแม่