เด็กไม่หายใจ

ไปฝากท้องครั้งแรกสิ่งที่ได้ยินคือ น้องไม่หายใจแล้ว หัวใจหยุดเต้น แบบนี้คือน้องไม่อยู่กับเราแล้วใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #9สัปดาห์2วันแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กไม่หายใจ
2 ตอบกลับ

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ​เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​ใหม่​ค่ะ​ ❤️

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ😢