ยาบำรุง

ไปฝากท้องครั้งแรกคุนหมอไห้ยาบำรุงตัวไหนมากินค่ะบ้านนี้ได้ตัวนี้

ยาบำรุง
94 ตอบกลับ

ตัวนี้เหมือนกันค่ะ คลอดแล้วตัวนี้หมอก็ยังให้ทานอยู่

แม่บ้านนี้ได้ตัวนี้มากินตอนหลังตลอดคะ

ได้แคลเซียม แก้ครรภ์เป็นพิษ บำรุงเลือดค่ะ

ทานยาตัวนี้อแล้ว​ อาเจียน​ตลอดเลย​ ทำไงดีคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะทานก่อนนอน

ทานยาตัวนี้อแล้ว​ อาเจียน​ตลอดเลย​ ทำไงดีคะ

4y ago

ขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้กินก่อนนอนค่ะ

เราได้แคลเซียมแบบนี้ และก็ยาบำรุงเลือด

ตัวนี้จนถึง8เดือนถึงได้แคลเซียมมาเพิ่ม

ครั้งแรก บ้านนี้ได้ยาบำรุง กับโฟลิคค่ะ

ได้โฟลิก ธาตุเหล็ก แล้วก็ตัวนี้แหละ